MERCI NAILS, HAIR & CAFE

MERCI NAILS, HAIR & CAFE

CHỐN DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG PHỤ NỮ YÊU VIỆC LÀM ĐẸP, YÊU PHONG CÁCH SỐNG TINH TẾ.

Salon MERCI mang phong cách Pháp thanh lịch, đơn giản mà sang trọng. Chủ salon là những người phụ nữ Pháp & Việt nam - với phương châm "Làm đẹp là sự hưởng thụ, việc chăm sóc bản thân phải thật nhẹ nhàng và vui vẻ".

Không gian, và nội thất của salon được bài trí tinh tế, chỉn chu, với gam màu xám lạnh hiện đại, đảm bảo mang đến những giây phút thư thái nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, bạn sẽ có dịp được chiều chuộng cảm xúc bằng việc thưởng thức những món ăn, thức uống mang đậm phong vị Châu Âu riêng biệt, hấp dẫn ngay tại quầy bar của salon.

Đến với MERCI Nails, Hair& Cafe, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp toàn diện từ chăm sóc tóc, đến chăm sóc móng với những sản phẩm cao cấp, chất lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, giúp bạn thư giãn, cân bằng xúc cảm giữa những tất bật, lo toan của cuộc sống thường nhật.

Gelish tự hào là thương hiệu chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng các nail salon cao cấp, mang đến những dịch vụ chăm sóc móng với chất lượng cải tiến khác biệt cho khách hàng. Salon MERCI, được chứng nhận sử dụng hàng Gelish chính hãng, hiện là đối tác uy tín của Gelish tại Việt Nam 
Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, chăm sóc móng thật sự khác biệt tại MERCI Nails, Hair & Cafe.

MERCI nails, hair& cafe
17/6 Le Thanh Ton, Dist 1
(028) 3 825 8799
merci1@merci-space.com

MERCI nails
24 Thao Dien, Dist 2
(028)3 519 0388
merci2@merci-space.com

FACEBOOK: MERCI Nails, Hair & Cafe

← Bài trước