LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU GELISH & MORGAN TAYLOR TẠI VIỆT NAM

LỄ RA MẮT CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU GELISH & MORGAN TAYLOR TẠI VIỆT NAM

Vào sáng ngày 20/12 vừa qua, công ty Francia Beauty- nhà phân phối độc quyền chính thức của nhãn hàng Gelish & Morgan Taylor tại Việt nam đã cho tổ chức sự kiện "Lễ ra mắt thương hiệu Gelish & Morgan Taylor " tại khách sạn Novotel , TPHCM. 
Hiện diện tại buổi lễ, là sự góp mặt của hơn 100 vị quan khách, hiện là chủ các salon cao cấp, các trường dạy nail danh tiếng, tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lớn trong cả nước. Tại đây, khách mời đã có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Gelish - hiện được bình chọn là nhãn hiệu hàng đầu toàn thế giới về dòng sản phẩm sơn Gel.

Thương hiệu Gelish được biết đến là nhà phát minh đầu tiên của dòng sản phẩm sơn Gel trong chai, là công ty đầu tiên mang công nghệ đèn LED đến với ngành công nghiệp Nail, và gần đây nhất là việc tạo nên sản phẩm đột phá cho kỹ nghệ đắp móng nhân tạo- mang tên PolyGel. Trong năm 2017, Gelish& Morgan Taylor đã giành chiến thắng hơn 26 giải thưởng được bình chọn bởi các tạp chí nail hàng đầu của Mỹ như NailPro, Nails, ProEsthetic Awards, và Launchpad.

Quý quan khách đến tham gia, đã có dịp được giao lưu với đội ngũ giảng viên kỹ thuật đẳng cấp quốc tế của nhãn hàng đến từ USA, Hongkong,v.v. Các giảng viên đã thực hiện trình diễn kỹ thuật cho các dòng sản phẩm tiêu biểu- đã và đang mang đến lợi nhuận rất tốt cho các chủ salon trên khắp thế giới.

← Bài trước