LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Hand & Nail Harmony

Công ty Hand & Nail Harmony được thành lập vào năm 2009 bởi nhà sáng lập Danny Haile. Ông từng là nhà vô địch của hơn 60 giải thưởng thi đấu nail chuyên nghiệp tại U.S và khắp thế giới. Niềm đam mê đã dẫn lối cho ông phát triển sự nghiệp dưới vai trò nhà cố vấn phát triển sản phẩm tại các công ty hàng đầu trong ngành.
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về một sản phẩm kết giao giữa công nghệ gel và sơn màu, ông Danny Haile đã phát minh ra sản phẩm sơn Gelish danh tiếng số 1 toàn cầu hiện nay.

Gelish Soak-Off Gel đã làm cuộc cách mạng hóa cả nền công nghiệp. Gelish là sản phẩm sơn Gel được đóng trong chai đầu tiên, với thiết kế kiểu dáng cọ độc quyền, giúp thợ thao tác dễ dàng, mang hiệu quả tối ưu. Tính từ thời điểm 2009 đến nay, Gelish đã tạo nên hơn 100 sắc màu sơn Gel, phân phối rộng khắp hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Dự án gần đây nhất của Danny Haile là phát triển thành công dòng sản phẩm sơn màu chuyên nghiệp mang thương hiệu Morgan Taylor. Tên thương hiệu được đặt theo tên con gái của ông là cô Morgan và con gái của nhà đồng sáng lập công ty ông David Daniel - cô Taylor. Với công thức cải tiến độc đáo, sản phẩm sơn màu của công ty đã một lần nữa giành hàng loạt giải thưởng trong các cuộc bình chọn của giới chuyên môn.

Những thành công vang dội ấy đã tạo đà phát triển cho sự ra đời liên tiếp của các sản phẩm vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.